CÔNG TY TNHH SƠN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

SƠN LAZENTA

DANH MỤCSơn Mạ Kẽm Tốt Nhất

24-05-2023

Sơn mạ kẽm Lazenta là một loại sơn 1 thành phần có gốc từ nhựa TPA cho màng sơn kháng được tia UV, có độ dẻo dai, bám dính cao, kháng hoá chất, nước, dầu mỡ, chống ăn mòn cao…Đặc biệt với khả năng bám dính cao nên được chuyên dụng trên các loại vật liệu khó bám dính như: Sắt mạ kẽm, nhôm, inox.. mà không cần lớp lót.

Sản phẩm này được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8790-2011 về sơn kết cấu thép.

Công Ty Sơn Công Nghiệp Việt Nam – Lazenta hiện nay có 3 dòng sơn mạ kẽm

Dòng thứ 1 là sơn thép mạ kẽm Lazenta 1K và 2K. Dòng sơn Cao cấp này đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm 3 cho ra chất lượng rất tốt, độ bền màu sắc, độ bám cao và màng sơn rất chậm bị lão hóa khi phơi ngoài trời, chịu được tia UV, Nắng, Gió, Hơi nước mặn….v…v…

Dòng thứ 2 là sơn sắt mạ kẽm ECP 1K và 2K. Dòng sơn phổ thông này đã được ứng dụng rất nhiều trên thị trường, cũng trải qua kiểm nghiệm của Trung tâm 3 và cho ra chất lượng tốt. Độ bám cao, bền màu

Dòng thứ 3 là sơn mạ kẽm POKA 1TP và 2TP. Dòng sơn kinh tế này có giá thành rất dễ chịu, thi công dễ dàng, độ phủ cao và màu sắc đa dạng. Rất thích hợp với yêu cầu quý khách hàng

Tất cả các dòng sơn trên đều nhanh khô, bám dính tốt, Khi thi công quý khách hàng phải tuân thủ theo quy trình thi công, sử dụng dung môi đi kèm của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng được tốt nhất.

Dưới đây là gợi ý một số yếu tố quan trọng để quý khách hàng xem xét:

  1. Môi trường hoạt động: Đầu tiên, cần xác định môi trường hoạt động của thép mạ kẽm. Một số môi trường có thể gây ăn mòn, như môi trường hóa chất, môi trường biển, hay môi trường có độ ẩm cao. Tùy thuộc vào môi trường, bạn cần lựa chọn một loại sơn có khả năng chống ăn mòn tương ứng.
  2. Độ bền cơ học: Thép mạ kẽm thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu độ bền cơ học cao. Chọn một loại sơn có khả năng chịu được các tác động cơ học như va đập, ma sát và nhiệt độ cao.
  3. Độ bám dính: Để đảm bảo lớp sơn bền vững trên bề mặt thép mạ kẽm, độ bám dính là yếu tố quan trọng. Lựa chọn một loại sơn có khả năng bám dính tốt với bề mặt thép mạ kẽm và đảm bảo rằng lớp sơn không bong tróc hay bị mài mòn sau một thời gian sử dụng.
  4. Tuổi thọ: Tuổi thọ của lớp sơn là yếu tố quan trọng khác cần xem xét. Chọn một loại sơn có khả năng bền lâu, kháng UV và chịu được các yếu tố môi trường để đảm bảo rằng lớp sơn không bị phai màu hay bong tróc sau thời gian dài.
  5. Hướng dẫn từ nhà sản xuất: Luôn tuân theo hướng dẫn từ nhà sản xuất sơn. Nhà sản xuất sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các loại sơn phù hợp cho thép mạ kẽm và quy trình ứng dụng cụ thể.
sơn mạ kẽm tốt nhất son ma kem tot nhat sơn kẽm tốt nhất son kem tot nhat