CÔNG TY TNHH SƠN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

SƠN LAZENTA

Công Ty TNHH Sơn Công Nghiệp Việt Nam - Lazenta là doanh nghiệp sản xuất các loại sơn cao cấp cho sắt thép, sơn chống cháy, sơn chống nóng, sơn chống thấm cùng các thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng như 3P, LAZENTA, ECP, POKA

Với diện tích nhà máy lên đến 4650 m² Hệ thống dây chuyền sản xuất bao gồm các thiết bị : Máy xay bột mịn, dùng xay mịn các bột hóa chất, 8 Máy phân tán, 24 Bồn khuấy làm dầu sơn. 8 Máy nghiền rổ và hệ thống chiller làm lạnh để giải nhiệt trong quá trình nghiền paste màu. Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ máy móc thí nghiệm kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Với các thiết bị máy móc trên, Công ty chúng tôi có thể sản xuất với số lượng : 16 Tấn / Ngày / 1 Ca.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với công nghệ nghiền rổ lạnh của Đức nên các sản phẩm của LAZENTA luôn luôn có chất lượng ổn định. Các sản phẩm sơn nếu không được nghiền qua rổ lạnh sẽ bị tăng nhiệt dẫn đến biến tính của nhựa, màu, làm giảm chất lượng sơn và độ bền màu. Do đó Sơn LAZENTA luôn có chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu cần sơn chất lượng tốt của thị trường trong mọi điều kiện và hoàn cảnh.

VỚI HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TRẢI DÀI KHẮP CẢ NƯỚC

Song song với chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý, LAZENTA đã xây dựng được một mạng lưới nhà phân phối rộng khắp từ Bắc đến Nam với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp uy tín và được chỉ định cung cấp sơn cho các công trình, đại lý lớn trên cả nước và vẫn đang tiếp tục mở rộng thị trư tại Việt Nam

Chúng tôi cũng đang nỗ lực để mở rộng mạng lưới đại lý phân phối các sản phẩm của mình tại Việt Nam cũng như các nước lân cận, thông qua các chiến lược marketing phù hợp, chăm sóc và hậu mãi khách hàng chu đáo, cam kết sử dụng tối thiểu 10% doanh thu hàng năm đầu tư cho hoạt động R&D, đào tạo nhân viên bài bản, để liên tục đưa các sản phẩm mới chất lượng vượt trội ra thị trường.

SƠN LAZENTA - CHẤT LƯỢNG VƯƠN XA