VỀ CHÚNG TÔI 

GIỚI THIỆU VỀ SƠN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - LAZENTA

Công ty TNHH Sơn Công Nghiệp Việt Nam có trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh, là doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ với định hướng nghiên cứu chuyên sâu và sản xuất các vật liệu tiên tiến bền vững, có tính năng vượt trội, đem dến giá trị sử dụng cũng như chất lượng cao hơn cho khách hàng , trong khi giá thành hợp lý hơn các sản phẩm hiện hữu.

Lazenta là công ty chuyên về sản xuất và cung cấp các dịch vụ sơn chống cháy, sơn chống nóng. Chúng tôi có hệ thống giải pháp đầy đủ và toàn diện cho lĩnh vực sơn chống cháy và sơn chống nóng.

Sau thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm SƠN CHỐNG CHÁY cho thép mang nhãn hiệu SƠN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM ( LAZENTA ) có khả năng bảo vệ thép chịu lửa hơn 3 giờ, với định mức sơn nhỏ, độ dày màng sơn mỏng và giá thành kinh tế nhất, do đó không những có khả năng chống cháy ưu việt mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho Chủ Đầu Tư. Bên cạnh đó , LAZENTA cũng rất thân thiện với Nhà thầu do tính dễ thi công và độ bám dính cao, thời gian khô rút ngắn, giúp rút ngắn thời gian thi công.

Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp sản phẩm SƠN CHỐNG CHÁY  LAZENTA cho thép với chất lượng vượt trội, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên thi công SƠN CHỐNG CHÁY cho nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà... lắp dựng bằng kết cấu thép. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với trình độ và kinh nghiệm thi công dày dặn sẽ giúp tư vấn cho khách hàng các biện pháp thi công SƠN CHỐNG CHÁY phù hợp cho từng loại công trình cụ thể.

 

Cơ cấu tổ chức:

 

Sơ đồ tổ chức Công ty Sơn Công Nghiệp Việt Nam - LAZENTA 

 

 

1. TẦM NHÌN

 

 
 LAZENTA phấn đấu trong vòng 2 năm kể từ khi thành lập sẽ trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam và Châu Á về vật liệu mới trong lĩnh vực chống cháy, sơn tính năng cao cấp, polymer và cao su. Chúng tôi đặt mục tiêu mỗi năm sẽ nghiên cứu và đưa ra thị trường tối thiểu 2 vật liệu mới có tính năng vượt trội hơn các sản phẩm hiện hữu, phù hợp với xu hướng phát triển các vật liệu tiên tiến trên thế giới.

Chúng tôi cũng đang nỗ lực để mở rộng mạng lưới đại lý phân phối các sản phẩm của mình tại Việt Nam cũng như các nước lân cận, thông qua các chiến lược marketing phù hợp, chăm sóc và hậu mãi khách hàng chu đáo, cam kết sử dụng tối thiểu 10% doanh thu hàng năm đầu tư cho hoạt động R&D, đào tạo nhân viên bài bản, để liên tục đưa các sản phẩm mới chất lượng vượt trội ra thị trường .

Đến năm 2020 trở thành Công ty sản xuất và cung cấp dịch vụ sơn chống cháy, sơn chống nóng hàng đầu Việt Nam.

 

2.SỨ MỆNH
 

 

- Về mặt PCCC, hãng sơn chống cháy LAZENTA  góp phần vào việc bảo vệ kết cấu thép và các công trình, đem lại sự an toàn cho người và tài sản trong trường hợp xảy ra cháy nổ. Về mặt tính năng sử dụng , Công ty Sơn Công Nghiệp Việt Nam sáng chế ra các sản phẩm sơn, nhựa,cao su...với các tính năng mới, chất lượng vượt trội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người .
 
- Mỗi người sinh ra là một bản thể, tuyệt đối không giống bất kỳ ai vì vậy Lazenta  nỗ lực và mong muốn  tạo ra môi trường phù hợp giải phóng sức lao động, sáng tạo của mỗi người từ lãnh đạo đến nhân viên để góp phần nâng cao giá trị sống.

TOP