Menu

Về Chúng Tôi

Lazenta là công ty chuyên về sản xuất và cung cấp các dịch vụ sơn chống cháy, sơn chống nóng. Chúng tôi có hệ thống giải pháp đầy đủ và toàn diện cho lĩnh vực sơn chống cháy và sơn chống nóng.

Cơ cấu tổ chức:

1. TẦM NHÌN

 

 

LAZENTA phấn đấu trong vòng 2 năm kể từ khi thành lập sẽ trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam và Châu Á về vật liệu mới trong lĩnh vực chống cháy, sơn tính năng cao cấp, polymer và cao su. Chúng tôi đặt mục tiêu mỗi năm sẽ nghiên cứu và đưa ra thị trường tối thiểu 2 vật liệu mới có tính năng vượt trội hơn các sản phẩm hiện hữu, phù hợp với xu hướng phát triển các vật liệu tiên tiến trên thế giới.

Chúng tôi cũng đang nỗ lực để mở rộng mạng lưới đại lý phân phối các sản phẩm của mình tại Việt Nam cũng như các nước lân cận, thông qua các chiến lược marketing phù hợp, chăm sóc và hậu mãi khách hàng chu đáo, cam kết sử dụng tối thiểu 10% doanh thu hàng năm đầu tư cho hoạt động R&D, đào tạo nhân viên bài bản, để liên tục đưa các sản phẩm mới chất lượng vượt trội ra thị trường .

 - Đến năm 2020 trở thành Công ty sản xuất và cung cấp dịch vụ sơn chống cháy, sơn chống nóng hàng đầu Việt Nam.

2.SỨ MỆNH
 

- Về mặt PCCC, hãng sơn chống cháy LAZENTA  góp phần vào việc bảo vệ kết cấu thép và các công trình, đem lại sự an toàn cho người và tài sản trong trường hợp xảy ra cháy nổ. Về mặt tính năng sử dụng , Công ty Sơn Công Nghiệp Việt Nam sáng chế ra các sản phẩm sơn, nhựa,cao su...với các tính năng mới, chất lượng vượt trội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người .
 
- Mỗi người sinh ra là một bản thể, tuyệt đối không giống bất kỳ ai vì vậy Lazenta  nỗ lực và mong muốn  tạo ra môi trường phù hợp giải phóng sức lao động, sáng tạo của mỗi người từ lãnh đạo đến nhân viên để góp phần nâng cao giá trị sống.

 

Giới thiệu chung về đặc  tính, thông số kĩ thuật định mức thi công của sơn chống cháy công nghiệp LAZENTA

1. Giới thiệu chung về sơn chống cháy công nghiệp Lazenta

-    Sản phẩm sơn chống cháy công nghiệp LAZENTA là lớp sơn chống cháy một thành phần đặc biệt dựa trên nền nhựa acrylic không chứa halogen. Sản phẩm có chứa khoáng chất gia cường giúp tăng khả năng chịu nhiệt và chống cháy đã được đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế.
-    Trong môi trường nhiệt độ cao bắt đầu ở khoảng 200-300°C. các thành phần trong sơn chống cháy phản ứng với nhay và phồng nở để tạo ra một lớp than hóa bền vững có  khả năng cách nhiệt bảo vệ kết cấu bên trong không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt. Lớp phồng nở có cấu trúc xốp với các lỗ trống dạng tổ ong giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong thời gian dài.
-    Các thành phần chứa trong sơn chống cháy công nghiệp Lazenta không tan trong nước , không bị khuếch tán vào môi trường trong suốt quá trình sử dụng.


2. Tính chất và đặc điểm nổi bật của sơn chống cháy công nghiệp Lazenta

-    Có khả năng bám dính tốt trên bề nên sơn lót chống rỉ Alkyd hoặc Epoxyi
-    Sử dụng hóa chất đặc biệt giúp màng sơn nhanh khô, tiết kiệm thời gian thi công
-    Nhanh đạt độ dày và thi công dễ dàng với các trang thiết bị phổ biến.
-    Khả năng sử dụng linh hoạt. Có thể sử dụng lâu dài sau khi mở nắp thùng chứa


3. Đặc tính kĩ thuật

Đặc tính

Đơn vị

Kết quả

Tiêu chuẩn áp dụng

Màu sắc

-

Xám

TCVN 2012 - 2008

Hàm lượng rắn

%

65 ± 3

TCVN 2093 - 1993

Độ bám dính

Điểm

1

TCVN 2097 - 1993

Thời gian khô ở 25°C, độ ẩm < 85%

  • Khô bề mặt
  • Khô hoàn toàn

Giờ

 

2

12

TCVN 2096 - 1993

Độ mịn

µm

40

TCVN 2091 - 2008

 

4. Thông số đánh giá tính chất chống cháy

Đánh giá

Kết quả

ISO 834-1 (thử nghiệm chịu lửa)

Sơn chống cháy công nghiệp Lazenta đạt các định mức giới hạn chống cháy 30 phút, 45 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút và 180 phút.

UL 94 ( thí nghiệm xác định khả năng chậm cháy)

t1 = 1,9s và t2 = 3,3. Được phân loại vật liệu chống cháy mức cao nhất 94V-0

LOI (chỉ số oxy tới hạn)

25,9% (thuộc nhóm vật liệu chậm cháy)

 

*Ghi chú
-    Thử nghiệm chịu lửa được thực hiện tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học, trường ĐH Phòng cháy chữa cháy và được công nhận bởi Cục phòng cháy chữa cháy, Bộ Công an.
-    Thử nghiệm khả năng chậm cháy UL 94 và chỉ số oxy tới hạn được thực hiện tại phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về vật liệu polymer, trường đại học Bách khoa Hà Nội.

5. Đóng gói, vận chuyển và lưu kho

-    Đóng gói thùng 25kg
-    Lưu kho và vận chuyển nhiệt độ cao nhất 40°C. Tránh chiếu nắng trực tiếp.
-    Thời gian lưu kho: 12 tháng.
-    Đậy kín thùng ngay sau khi sử dụng.

CÔNG TY TNHH SƠN CHÔNG CHÁY LAZENTA

- Địa chỉ: 113-133G Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 

- Email: sonlazenta@gmail.com

zalo
Back to top